tin tức-sự kiện

Lễ sơ kết cuối Học kì I năm học 2019-2020

        Trong không khí tưng bừng cùng với toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đón xuân mới Canh Tý, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, Hôm nay ngày 21 tháng 01 năm 2020, Trường tiểu học Nhân Thịnh  đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua của thầy và trò nhà trường và đề ra phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II. Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về dự đông đủ.

       Trong buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt giải các cuộc thi, sân chơi trí tuệ các cấp trong Học kì I vừa qua. Đồng thời nhà trường cũng tổ chức trao quà Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

    Năm học 2019 - 2020 là năm học thứ tiếp theo thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; với phương châm “Nhiệt tình, trách nhiệm; đổi mới, sáng tạo; an toàn, đoàn kết; nền nếp, kỷ cương; chất lượng, hiệu quả”. Với tinh thần đó, thầy trò trường tiểu học Nhân Thịnh đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong học kỳ I.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ sơ kết

Cô Phạm Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng- trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng

nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2010-2020.

Cô Phạm Thị Thu Hiền và cô Trần Thị Oanh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong

các hội thi, giao lưu trong học kỳ I.

 

 

Cô Phạm Thị Thu Hiền và cô Trần Thị Oanh trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường