Tin tức : Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh/

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nhân Thịnh năm học 2015- 2016

 

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN THỊNH

 

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015- 2016 của Hội đồng Đội huyện Lý Nhân

      Căn cứ vào kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Nhân Thịnh. Ngày 4 tháng 10 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Nhân Thịnh tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016 nhằm nhìn nhận, đánh giá công tác Đội của liên đội năm học 2014-2005, đề ra phương hướng, chương trình hoạt động của Liên đội trong năm học 2015-2016 Và bầu ra ban chỉ huy liên đội mới.

     Về dự với Đại hội có:

     Chị  Nguyễn Thị Bích Nguyệt –   Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhân Thịnh.

    Cô Phạm Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

   Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các thầy cô giáo là Đoàn viên,  giáo viên - Phụ trách Đội và  52 đại biểu xuất sắc đến từ các chi đội và sao nhi đồng.

    Sau phần văn nghệ chào mừng, chào cờ và sinh hoạt truyền thống, Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2014 - 2015 và phương hướng năm học 2015 -2016. Trong bản báo cáo tổng kết, đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà liên đội đã đạt được. Trong năm học qua, các hoạt động thi dua được phát động gối sóng với những Tuần học Tốt, giờ họa Tốt, triển khai có hiệu quả phong trào: ‘ hoa điểm tốt”, “ vượt khó học tốt”, các nhóm “bạn giúp bạn”, “ Đôi bạn cùng tiến”; triển khai các mô hình giáo dục kỹ năng như “ Học từ thiên nhiên”, “Học từ dân gian”…; tổ chức tham gia các hoạt động tình nghĩa như: “ Vì bạn nghèo hiếu học”, “ tấm áo tặng bà”.Công tác đội viên và các hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng thu được kết quả đáng khích lệ. năm học 2014-2015 có 100% nhi đồng lớp 3 được kết nạp vào Đội, 95% đội viên hoàn thành các chuyên hiệu đã đặng kí trong chương trình Rèn luyện đội viên, phong trào Kế hoạch nhỏ  và mô hình xe đạp 1000 đồng cũng được phát động rộng khắp và 100% các bạn đội viên, nhi đồng tham gia.

   Liên đội cũng đã mạnh dạn chỉ ra những mặt còn tồn tại, nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục.Liên đội đã đề ra các chỉ tiêu phán đấu và biện pháp thực hiện trong năm học 2015 -2016. Năm học này, liên đội phấn đấu đạt liên đội mạnh, được tỉnh Đoàn tặng giấy khen, 7/8  chi đội đạt chi đội mạnh, 100% đội viên, nhi đồng tham gia các buổi sinh hoạt có hiệu quả, 80-90% thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, 100% thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động do nhà trường phát động như phong trào Kế hoạch nhỏ, từ thiện, mô hình nuôi heo đất, các đội tự quản theo mô hình trường Việt nam mới…

        Tiếp đó là phần tham gia đóng góp các ý kiến để xây dựng hoạt động Đội  với các chủ đề về học tập, rèn luyện nề nếp, đạo đức tác phong, các hoạt động văn – thể- mỹ,  an toàn giao thông, vệ sinh môi trường ... Đại hội được nghe lời phát biểu về chương trình công tác Đội năm học 2015– 2016 cũng như về số lượng bầu cử Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016 của chị  Nguyễn Thị Bích Nguyệt –   Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhân Thịnh.

   Kết quả Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 bạn đội viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội.Gồm:

1.Trần Thị Giang- Lớp 5A

2. Trần Minh Tân – Lớp 5A

3. Lương Thị Ánh Nguyệt - Lớp 5B

4. Trần Thị Thu Hà   - Lớp 5 C

5.Đặng Thị Thanh Hằng Lớp 5 D

6. Trần Thị Hiền - Lớp 4A

7. Trần Thị Kim Ngân - Lớp 4B

8. Trần Thị Trà My      Lớp 4 C

9. Nguyễn Thị Thu Hà- lớp 4D

 Hi vọng rằng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của ban chỉ huy Liên đội, phong trào công tác Đội  của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu.

     Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học

 


Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu chào mừng đại hội của học sinh

 

 

                   

thnhanthinh

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 60

Tổng lượng truy cập: 331474