Tin tức : Chi bộ Đảng trường Tiểu học Nhân Thịnh/

Kết nạp đảng viên mới

  

     Thực hiện công tác phát triển đảng năm 2018, ngày 23 tháng 10 năm 2018, Chi bộ Trường Tiểu học Nhân Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng  Văn Thị Dần- Giáo viên  nhà trường, theo quyết định số 669- QĐ- HU, ngày 9 tháng 10 năm 2018 của Ban thường vụ huyện ủy Lý Nhân.

        Tới dự với buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí  Trần Thị Hân, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã Nhân Thịnh, ĐC Trần Kim Huấn, Phó CT HĐND xã, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Trường TH Nhân Thịnh.

     Thay mặt chi ủy, ĐC Phạm Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ thông qua quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Văn Thị Dần

          Trong tình cảm tự hào và xúc động đồng chí  Văn Thị Dần- Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ. Đồng chí nguyện suốt đời trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, pháp luật Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức năng lực và phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; liên hệ chặt chẽ và tích cực tham gia công tác quần chúng, xã hội; phục tùng kỉ luật, giữ gìn đoàn kết trong Đảng….

   Đồng chí  Phạm Thị Thu Hiền– Bí thư chi bộ- thay mặt cấp ủy đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Văn Thị Dần, đồng chí đã chỉ rõ những nhiệm vụ cũng như những quyền hạn của một người đảng viên mới, đồng thời phân công 2 đảng viên chính thức  là đồng chí Nguyễn Thị Lý  và đồng chí  Ngô Thùy Luận tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Các ĐC đảng viên của chi bộ được nghe ý kiến phát biểu của ĐC Trần Thị Hân,  Bí thư đảng ủy xã Nhân Thịnh thể hiện  niềm vui mừng, tin tưởng vào sự lớn mạnh của chi bộ, nhấn mạnh các nhiệm vụ của đảng viên mới, động viên chi bộ tiếp tục đoàn kết nâng cao sức chiến đấu, lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, quan tâm giúp đỡ để ĐC đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

    Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ đã có thêm một đảng viên, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 19 đồng chí đạt tỷ lệ 57,5%. Chúng tôi tin tưởng rằng  thêm một đảng viên là tăng thêm sức mạnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động, các phong trào của nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích mới.

                                         Một số hình ảnh buổi lễ:

Đảng viên mới đọc đơn 

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định

Đồng chí Bí thư Đảng bộ phát biểu.

Phạm Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 43

Tổng lượng truy cập: 328148