tin tức-sự kiện

Phát thanh Măng non tháng 10

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON - Tháng 10/2017

Nữ : Kính mời các thầy cô giáo và các bạn lắng nghe chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường tiểu học Nhân Thịnh. Hôm nay, ngày 17/10/2017 Liên đội tổ chức phát thanh măng non với chủ điểm:“Chăm ngoan, học giỏi”

Các bạn thân mến!Vậy là năm học của chúng ta đã trôi qua được một tháng rồi đấy các bạn ạ. Chắc hẳn một tháng vừa qua các bạn cũng đã được làm quen với nề nếp học tập và kỉ luật trong năm học này rồi phải không nào. Hầu hết các bạn thực hiện khá nghiêm túc nội quy của nhà trường. Tuy nhiên một số bạn vẫn cố tình vi phạm như: đi học muộn, để xe không đúng quy định, mặc không đúng đồng phục nhà trường quy định, không thực hiện đúng về trật tự an toàn trường học. Một số bạn còn ăn quà, vứt rác bừa bãi ra sân trường. Đó là những việc làm không tốt của một số bạn học sinh chưa ngoan. Mặc dù hiện tượng này không phải là phổ biến nhưng nó sẽ phá vỡ công sức giữ gìn trường lớp của chúng ta. Mình hi vọng rằng các bạn sẽ có ý thức hơn trong việc thực hiện nội quy. Chúng ta hãy cùng nhau góp sức xây dựng trường mình thật xanh, sạch, đẹp các bạn nhé. Việc học tập cũng rất quan trọng đấy các bạn ạ. Các bạn hãy chuẩn bị sách vở thật đầy đủ. Đến lớp chú ý nghe giảng và về nhà làm thật đầy đủ bài tập mà thầy cô giáo giao cho các bạn nhé.

Nam : Tiếp theo chương trình mời các bạn nghe: Bài phát thanh chào mừngngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!
Lời đầu tiên thay mặt cho toàn Liên đội, chúng em xin kính chúc các cô giáo lời chúc sức khỏe - hạnh phúc, chúc các bà các mẹ các chị và các bạn gái đón mộtngày lễ thật vui vẻ.
Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!
Trong những ngày này, hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của các bạn Đội viên cùng cả nước hướng về ngày hội của các mẹ các chị, Liên đội trường TH Nhân Thịnh có nhiều hoạt động thật có ý nghĩa để dâng lên ngày hội: như phong trào“ Nói lời hay- Làm việc tốt”, phong trào“Hoa điểm 10”được các bạn hưởngứng rất sôi nổi.
Kính thưa quý thầy cô giáo!
Chúng em rất đỗi tự hào về truyền thống của các mẹ các chị. Nhìn lại chặng đường lịch sử của dân tộc ta từ thuở dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp cách mạng của đất nước - đặc biệt là thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Biết bao tấm gương hy sinh anh dũng tuyệt vời của các mẹ các chị đã tô thắm trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Như chị Nguyễn Thị Minh Khai, chị Vừ Thị Sáu, chị út Tịch, chị Trần Thị Lý.... Thật xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đó gửi tặng:“Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang”.
Phát huy truyền thống vẻ vang đó, ngày nay phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, phong trào“Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”,phong trào“Nuôi con kháe – Dạy con ngoan”, phong trào“Xóa đói, giảm nghèo”phong trào xây dựng đơn vị văn hóa, gia đình văn hóa....
Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang đó, Liên đội trường TH Nhân Thịnh xin hứa sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là mời các bạn cùng lắng nghe bài hát:Chỉ có một trên đời.

Chương trình phát thanh chào mừng ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10 của Liên đội đến đây kết thúc. Xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe.

Tác giả: Liên đội TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường