Đại hội liên đội trường Tiểu học Nhân Thịnh, năm học 2018-2019

Hòa trong không khí tuổi trẻ toàn tỉnh Hà Nam ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu tỉnh đoàn Hà Nam lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017-2022. Hôm nay, ngày 5 / 10 /2018 tại trường TH Nhân Thịnh, Liên Đội trường TH Nhân Thịnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Về dự và chung vui với Đại hội với sự có mặt của Anh Nguyễn Trọng Ninh – Phó bí thư đoàn xã, chủ tịch hội chữ thập đỏ xã; cô Ngô Thùy Luân – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các cô giáo chủ nhiệm của các lớp và 40 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho gần 701 học sinh trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

- Mở đầu chương trìnhĐại hội, các em trường Tiểu học Nhân Thịnh gửi tới đại hội một số tiết mục văn nghệ.

- Tiếp theo, chương trình Đại hội là nghi lễ chào cờ

- Đại hội được nghe bạn: Nguyễn Thị Kim Oanh thay mặt cho BCH Liên đội đọc báo cáo tổng kết công tác của Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng, chương trình công tác đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

- Đại hội được nghe các bài tham luận:

Tham luận về Nề nếp các hoạt động của Đội viên do bạn : Nguyễn Thị Nhi- Chi đội 5D

- Đại hội tiến hành bầu BCH Liên đội mới, nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm các bạn có tên sau :

1. Trần Châu Anh - Chi đội 4A

2. Nguyễn Ngọc Anh - Chi đội 5A

3. Trần Thị Diễm Châu - Chi đội 5A

4. Trần Quỳnh Trang - Chi đội 4C

5. Trần Ngân Giang - Chi đội 5D

6. Nguyễn Văn Bách - Chi đội 4A

7. Trần Thị Mỹ Linh - Chi đội 4D

8. Nguyễn Thụ Thu Trang - Chi đội 4B

9. Nguyễn Thị Kim Oanh - Chi đội 5D

- Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của anh Nguyễn Trọng Ninh- Phó bí thư đoàn xã; cô Ngô Thùy Luận – Phó hiệu trưởng nhà trường, phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp.

- Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu liên đội Trường Tiểu học Nhân Thịnh năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc các bạn một năm học mới có nhiều thành tích cao trong học tập.

Nguyễn Thị Kim Oanh đọc báo cáo tổng kết công tác của Liên đội

nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng, chương trình

công tác đội nhiệm kỳ 2018 – 2019

Tham luận Về học tập do bạn : Trần Yến Nhi- Chi Đội 4A.​