Liên hoan Tiếng hát Dân ca năm học 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tại Công văn số 998/HD-PGDĐT-ngày 07/11/2018 về việc hướng dẫn một số nội dung, hoạt động  kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 17 tháng 11 năm 2018, Trường tiểu học xã Phú Phúc đã hân hoan tổ chức Buổi Giao lưu Tiếng hát Dân ca cấp trường năm học 2018-2019. Về dự buổi giao lưu có các thầy cô giáo trong Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường cùng tất cả các em học sinh đã về dự đông đủ.

Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã đem lời ca, tiếng hát của mình để ca ngợi quê hương, đất nước. Các bài hát, múa tập thể do các em biểu diễn đã thể hiện sự dày công tập luyện của cả thầy và trò trong những ngày tháng 11, ngày tháng ngành giáo dục và các cấp hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi Liên hoan Tiếng hát Dân ca cấp trường nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi, tinh thần đoàn kết hợp tác tốt hơn, đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, đất nước sâu sắc, giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp hơn, giúp các em tích cực học tập rèn luyện để trở thành học sinh chăm ngoan, biết vâng lời cham mẹ và thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Liên hoan:

Cô Trần Thị Thoa- Phó Hiệu trưởng thông qua thể lệ hội thi

Tiết mục múa của các em HS lớp 2A

Tiết mục hát múa của các em HS lớp 3A

Tiết mục múa đặc sắc của các em HS lớp 4D

Tiết mục của các em HS lớp 5B

Các em HS lớp 1 hào hứng tham gia tiết mục tốp ca

Thầy Ngô Đức Hải- Hiệu trưởng thông báo kết quả của buổi liên hoan.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020