Ngày hội 'Khui heo đất' năm học 2017-2018

Theo kế hoạch của Liên đội, mỗi lớp nuôi một con heo đất và cho heo “ăn” hàng tuần trong giờ sinh hoạt lớp và giờ chào cờ từ nguồn tiết kiệm trong chi tiêu sinh hoạt. Mỗi chú heo đất đều chứa đựng những tình cảm yêu thương và sự sẻ chia của tập thể lớp, giáo viên và học sinh dành cho các bạn học sinh nghèo của trường. Sau 1 năm phát động đã được toàn thể học sinh, giáo viên, của các Liên Đội nhiệt tình hưởng ứng. đã mang lại hiệu quả rất thiết thực. Đồng thời  phong trào đã góp phần giáo dục ý thức lao động, thực hành tiết kiệm cho những công dân tương lai”.

Dù giá trị khoản tiền tiết kiệm không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, yêu thương, san sẻ khó khăn của những bạn có hoàn cảnh kém may mắn hơn để tiếp thêm niềm tin, nghị lực giúp các bạn vững bước trên con đường học tập của mình. Phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo” của các Liên Đội trường tiểu học xã Phú Phúc là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ của mọi người đối với học sinh nghèo, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội “Khui heo đất”- thứ Hai, ngày 21 tháng 5 năm 2018:

h6.jpg

Tác giả: TH xã Phú Phúc