Công tác chuẩn bị cho năm học 2018-2019

Năm học 2018- 2019 trường Tiểu học xã Phú Phúc có 25 lớp với 811 học sinh; Bình quân 32,44 HS/lớp. Để đảm bảo sẵn sàng cho năm học mới, nhà trường đã tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương , hội cha mẹ học sinh tu sửa chữa cơ sở vật chất, tu sửa lớp học, vệ sinh trường lớp, xây dựng kế hoạch cấp bổ sung sách giáo khoa, sách tham khảo, thiết bị dạy và học theo hướng đồng bộ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho năm học.

- Các hoạt động khác:

+ Sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất: Sửa chữa bàn ghế để đảm bảo đủ chỗ ngồi cho học sinh, làm lại và làm mới 1 số bảng biểu theo quy định.

+ Cắt tỉa cành cây, trồng bổ sung bồn hoa, cây cảnh tạo cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

+ Bổ sung sách vở, tài liệu và tổ chức hoạt động thư viện trường học,

+ Sửa chữa hệ thống máy vi tính tại các phòng tin học, phòng Tiếng Anh và các phòng hiệu bộ đảm bảo đủ để hoạt động.

+ Tổ chức luyện tập văn nghệ, bóng đá cho học sinh, tập luyện nghi thức Đội chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

BÀI MÚA TẬP THỂ CỦA HS NĂM HỌC 2018-2019