Lễ sơ kết cuối Học kì I năm học 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, Trường tiểu học xã Phú phúc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019 vào sáng ngày 1 tháng 2 năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua của thầy và trò nhà trường. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về dự đông đủ. Trong buổi lễ, nhà trường đã trao quà Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2019 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các khối lớp.

Một số hình ảnh ghi lại của Lễ sơ kết cuối Học kì I:

Cảnh toàn trường đang làm Lễ chào cờ

Cô Trần Thị Huề - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Học kỳ I năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II.

Tại buổi sơ kết này, nhà trường đã trao các suất quà Tết yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong các khối lớp từ khối 1 đến khối 5 với mong muốn các em có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn.

Cô Trần Thị Thoa- Phó Hiệu Trưởng trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 1

Cô Trần Thị Huề- Phó Hiệu Trưởng trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 2

Cô Trần Thị Thoa- Phó Hiệu Trưởng trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 3

Cô Trần Thị Huề- Phó Hiệu Trưởng trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 4

Cô Trần Thị Thoa- Phó Hiệu Trưởng trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối lớp 5

Ảnh chụp kỉ niệm của cán bộ giáo viên nhà trường.

Tác giả: Th xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020