tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng nay 05/09/2017, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Phú Phúc đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ có các Ông, Bà - Trưởng ban đại diện CMHS của Trường. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Phú Phúc.

     Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1. Năm học này, Trường Tiểu học Phú Phúc đã đón 173 học sinh lớp 1. Trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. 

     Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Thầy và trò trường Tiểu học Phú Phúc đã được lằng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

      Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô Trần Thị Huề- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Phú Phúc đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

    Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường Tiểu học Phú Phúc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường, hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ. 

 

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019