Lễ kết nạp Đảng viên mới năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của huyện uỷ Lý Nhân, Đảng uỷ xã Phú Phúc, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường TH về việc phát triển đảng viên. Ngày 16/4/2018, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Phú Phúc, Chi bộ trường Tiểu học xã Phú Phúc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Đ/c: Trần Thị Dung và Đ/c Nguyễn Thanh Hoa. Tới dự với buổi Lễ, có Đ/c: Đỗ Thị Loan- HT nhà trường; Đ/c: Trần Thị Huề - BT chi bộ  cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ trường Tiểu học xã Phú Phúc.

Chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên mới được thực hiện qua các nội dung:

Phần thứ 1: Trần Thị Huề - BT chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng.

Phần thứ 2: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Phần thứ 3: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phần thứ 4: Đại diện Đảng uỷ phát biểu ý kiến.

Phần thứ 5: Bế mạc

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang nghiêm, để lại ấn tượng sâu sắc cho đảng viên mới cũng như các đ/c lãnh đạo, các đ/c đại biểu cùng toàn thể các đ/c đã tới dự Lễ kết nạp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

d2.jpg

d3.jpg