Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Phú Phúc lần thứ V

Ngày 9/01, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Phú Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tham dự Đại hội có 55 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho các hội viên toàn xã.

Tại Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019, phân tích những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

05 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu của từng cán bộ, hội viên, vai trò nòng cốt định hướng của tổ chức Đoàn, đoàn viên, sự quan tâm lãnh chỉ đạo kịp thời, sâu sát của các cấp ủy đảng, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Phú Phúc nhiệm kỳ qua đã có nhiều nét nổi bật đáng phấn khởi. Đặc biệt là các cuộc vận động, các chương trình của Hội LHTN Việt Nam đã được phát động rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Đại hội đã thẳng thắn, nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất những hạn chế hoạt động của Ủy ban Hội trong nhiệm kỳ qua, xác định nguyên nhân tồn tại và đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng cho nhiệm kỳ mới xác với thực tế. Đồng thời, tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức hội trên địa bàn dân cư các nội dung văn kiện Đại hội sát với tình hình thực tế ở địa phương, nghe ý kiến tham luận của các chi hội, ngành phối hợp, các ý kiến thảo luận trực tiếp tại đại hội để đại hội xem xét góp ý và bổ sung vào văn kiện, qua đó đã thể hiện được sự quan tâm, phối hợp tốt của các cấp, các ngành đối với tổ chức hội trong thời gian vừa qua, giúp cho công tác Hội xã Phú Phúc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết nhiệm kỳ khóa cũ đề ra.

Đại hội đã hiệp thương giới thiệu ủy viên Ủy ban Hội khóa mới gồm 06 anh, chị, trong đó anh Trần Thành Long trúng cử chức danh Chủ tịch; hiệp thương chọn chử Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu cấp trên, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ủy ban Hội xã cũng đã họp phiên họp đầu tiên hiệp thương chọn cử ra Phó Chủ tịch và ủy viên phụ trách công tác kiểm tra nhiệm kỳ mới.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

BÀI MÚA TẬP THỂ CỦA HS NĂM HỌC 2018-2019