Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Về dự Lễ khai giảng có Ông Trần Việt Dũng - Bí thư Huyện đoàn đại diện cho lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND huyện Lý Nhân; Ông Trần Quan Được - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND xã; bà Trần Thị Tâm -  Đảng uỷ viên, Chủ tịch hội Phụ nữ xã; Ông Lê Phú Hiệp - Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng các ông bà đại diện BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành, Ban đại diện CMHS trường, các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy giáo cô giáo đang công tác cùng 810 em học sinh trong trường đã về dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bắt đầu buổi lễ là Lễ đón học sinh lớp 1. Các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, chắc hẳn giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1.

Nghi lễ chào cờ diễn ra rất trang nghiêm.

Tiếp theo là phần đón các vị đại biểu về dự lễ khai giảng.

Tiếp đến các em học sinh và giáo viên được nghe Ông Đào Quang Bách- Uỷ viên ban thường vụ Đảng Uỷ đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Một phần rất quan trọng của buổi lễ là thầy Ngô Đức Hải- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường và đánh trống khai trường.

Ông Lê Phú Hiệp- Chủ tịch Hội khuyến học xã trao 5 xuất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó.

Thày và trò nhà trường phát biểu cảm tưởng và lời hứa quyết tâm trong năm học mới.

Trong buổi lễ này các vị đại biểu khách đã dành rất nhiều tình cảm cho thày và trò nhà trường bằng những bó hoa tươi thắm.

Ông Trần Việt Dũng - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa nhà trường

Ông Đào Quang Bách- Uỷ viên ban thường vụ Đảng Uỷ tặng hoa nhà trường

Cô Đỗ Thị Loan- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về dự và tặng hoa

Các em học sinh lớp 1 phấn khởi được nhận mũ bảo hiểm miễn phí của công ty Honda trao tặng.

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường:

Bài múa Một thoáng quê hương của các cô giáo

Các em rất hào hứng tham gia trò chơi kéo co.

Kết thúc buổi lễ học sinh toàn trường cùng nhau hát vang bài hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”.

Tác giả: TH XÃ PHÚ PHÚC

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020