tin tức-sự kiện

Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm học 2018- 2019

Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và hiểu biết của các em học sinh trong trường về giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống, góp phần hình thành nhân cách phát triển toàn diện cho học sinh, đồng thời khẳng định vai trò của sách báo và thư viện đối với đời sống xã hội, xây dựng thói quen đọc sách, góp phần xây dựng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. 

Cô Trần Thị Dung- TPT phát động hội thi

        Ngày 10 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học xã Phú Phúc đã tổ chức Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách năm học 2018- 2019, với chủ đề: “Giáo dục đạo đức- Rèn kĩ năng sống”, đã thu hút các em học sinh trong trường tham gia sôi nổi. Các em thiếu nhi đã giới thiệu những cuốn sách hay viết về đạo đức, về kỹ năng sống, về đức tính siêng năng, chăm chỉ... Bằng giọng văn giới thiệu truyền cảm, sinh động, lôi cuốn, các em học sinh  đã đưa Ban giám khảo và bạn  đọc đến với từng diễn biến câu chuyện thật hấp dẫn, 

        Mỗi  tác phẩm dự thi đã góp phần giúp các em trau dồi những kiến thức tự nhiên xã hội, khoa học, lịch sử...,  Từ đó, không ngừng nâng cao ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức để vận dụng những hiểu biết của mình vào thực tế học tập một cách linh hoạt.

         Với thông điệp: Mỗi cuốn sách mở ra một chân trời mới. Sách là nguồn tri thức vô tận giúp ta hoàn thiện nhân cách con người. Vì vậy Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách là một hoạt động thường niên của trường và  cũng là một hoạt động thật ý nghĩa để nâng cao văn hóa đọc trong  trường Tiểu học xã Phú Phúc.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019