tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường tiểu học xã Phú Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Phúc, các đồng chí đại diện cho các thôn thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Năm học 2019- 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 700 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Hiệu trưởnglà phần chào đón hơn 150 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 5 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã  và các ban ngành đoàn thể tới dựnhân dịp khai giảng năm học mới.

Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các giáo viên và học sinh của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

Sau đây là 1 số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng:

 

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019