tin tức-sự kiện

Hoạt động chăm sóc bồn hoa cây cảnh của Đội viên

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.

Nhận thức được tầm quan trọng đó trường Tiểu học xã Phuc Phúc đã thực hiện tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc công trình măng non- bồn hoa cây cảnh làm cho nhà trường thêm xanh- sạch- đẹp hơn.

Ngay từ đầu năm học, mỗi lớp đã có biển tên quy định công trình măng non, đây là tiêu chí để chấm thi đua hàng tuần, hàng tháng và các chặng thi đua. Sau mỗi giờ học các em lại đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc và nâng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như: Nhổ cỏ, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa thiếu đất...nhưng có ý nghĩa lớn lao. Hoạt động này đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, giúp các em biết quý trọng những thành quả của những người đi trước. có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, cùng góp công xây dựng một ngôi trường xanh- sạch- đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019