Ngày hội Mĩ Thuật năm học 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tại Công văn số 998/HD-PGDĐT-ngày 07/11/2018 về việc hướng dẫn một số nội dung, hoạt động  kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17 tháng 11 năm 2018, Trường tiểu học xã Phú Phúc đã hân hoan tổ chức Ngày hội Mĩ Thuật năm học 2018-2019. Về dự buổi giao lưu có các thầy cô giáo trong Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường cùng tất cả các em học sinh đã về dự đông đủ.

Trong ngày hôm nay, các em học sinh đã rất hào hứng, đoàn kết và cố gắng hết sức mình để hoàn thiện tác phẩm dự thi của mình cũng như của tập thể lớp. Các tác phẩm đầy màu sắc của các em về thiên nhiên, môi trường, gia đình và xã hội dứoi dạng các bức tranh vẽ, cắt dán, hay đất nặn.... Ngày Hội Mĩ Thuật đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Qua đây, nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi, tinh thần đoàn kết hợp tác tốt hơn, đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, đất nước sâu sắc, giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp hơn, giúp các em tích cực học tập rèn luyện để trở thành học sinh chăm ngoan, biết vâng lời cham mẹ và thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Các em HS lớp 4B đang hoàn thiện tác phẩm cắt dán của mình

Các em HS lớp 3 với tác phẩm vẽ tranh

Tác phẩm bắng đất nặn của các em HS lớp 4

HS háo hức, say mê hoàn thành bài dự thi

Một không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc

HS lớp 5C với mô hình của mình

Ban giám khảo đang làm việc để đánh giá kết quả của HS

Cô Trần Thị Thoa- Phó hiệu trưởng nhà trường thông báo kết quả hội thị.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020