Tổ chức tuyên truyền Ngày toàn dân hưởng ứng Phòng cháy, chữa cháy tháng 10-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Lý Nhân và Phòng GD&ĐT theo nội dung Công văn số 910/PGDĐT-NGLL ngày 10/10/2018 về việc Tăng cường các hoạt động phòng cháy chữa cháy trường học năm học 2018-2019, ngày 12 tháng 10 năm 2018, Trường tiểu học xã Phú Phúc đã tổ chức tuyên truyền Ngày toàn dân hưởng ứng Phòng cháy, chữa cháy cho CBGV, NV và HS toàn trường. Về dự buổi tuyên truyền có cô giáo Trần Thị Huề – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo và hơn 800 HS toàn trường về dự đông đủ.

Mục đích của  việc tuyên truyền PCCC, cứu hộ, cứu nạn nhằm giúp CBGV, NV và HS nắm, hiểu và vận dụng:

- Tổ chức tuyên truyền, phổ biến thường xuyên, rộng rãi Luật Phòng cháy và chữa cháy, cảnh báo tình hình cháy nổ để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

- Chủ động phòng ngừa, hạn chế không để xảy ra tình trạng thiệt hại do cháy, nổ gây ra trong nhà trường.

- Tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo việc thực hiện các quy định về an toàn phòng cháy và chữa cháy.

- Nâng cao nghiệp vụ PCCC cho lực lượng làm nhiệm vụ PCCC tại chỗ, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của buổi tuyên truyền PCCC:

Cô giáo Trần Thị Huề – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi tuyên truyền

Cô Trần Thị Dung -Tổng Phụ trách Đội hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa để PCCC

Các em học sinh đang chăm chú theo dõi, lắng nghe Cách Phòng cháy, chữa cháy

Tác giả: TH xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020