tin tức-sự kiện

Giao lưu Tiếng Anh thông minh 'English Smart Box' năm học 2018-2019

Sáng nay (12/04) tại trường tiểu học Nhân Bình, Phòng GDĐT huyện Lý Nhânphối hợp cùng Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box) cho thí sinh đến từ các trường đang theo học chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK.

Đây là chương trình đầu tiên, trong chuỗi các hoạt độnggiao lưu tiếng Anh thông minh năm học 2018- 2019củaCông ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX). Đến tham dự và chúc mừng chương trình, có sự hiện diện của các lãnh đạo thuộc Phòng GDĐT huyện Lý Nhân; Ban giám hiệu các trường tiểu học; Ban lãnh đạo VPBOX và đông đảo phụ huynh học sinh đến để tham gia cổ vũ, tiếp sức cho các thí sinh trong cuộc thi.

Có mặt rất sớm tại sân trường, các em học sinh đều rất vui mừng, háo hức để mong chờ khai mạc sự kiện, nhiều em học sinh cũng tranh thủ thời gian trước khi bước vào chương trình để có thể nói chuyện, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài.

Để tạo không khí vui nhộn và tiếp thêm tinh thần, sự tự tin cho các thí sinh dự thi, cáctiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của các trường tiểu học mang đến buổi giao lưu càng làm cho sân khấu chương trình trở nên sôi động, đầy màu sắc.

Bước vào phần giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box),các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi khởi động gồm 15 câu hỏi được đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm, các em chọn phương án (A,B,C) theo chương trình tiếng Anh đối với cấp tiểu học; phần thi tăng tốc với 10 câu hỏi được đưa ra và các em học sinh tự điền đầy đủ vào chỗ trống theo đúng từng câu; phần thi về đích với 5 câu hỏi được tích hợp từ 2 phần thi khởi động và tăng tốc hợp thành để hoàn thành những câu đầy đủ cũng như đưa phương án chính xác.

Bên cạnh những phần tranh tài gay cấn, các thí sinh và cổ động viên tại chương trình còn được giao lưu, trả lời những câu hỏi về kiến thức, trò chơi tiếng Anh từ giáo viên nước ngoài để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại chương trình:

 

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019