Phong trào Tết trồng cây đầu xuân Canh Tý

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây - "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại". Theo lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm phải trồng người" và để góp phần tạo môi trường xanh, sạch, đẹp trong nhà trường.
    Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2020, Trường Tiểu học xã Phú Phúc tiến hành phát động trồng cây xanh hưởng ứng phong trào trồng cây đầu xuân Canh Tý 2020. Nhà trường đã huy động được đông đảo các giáo viên và học sinh trong trường tham gia trồng cây.

Trong buổi lao độngđầy ý nghĩa này cán bộ, giáo viên trong trường đã tích cực trồng mới cây xanh và chăm sóc vườn trường qua đó giáo dục cho học sinh tích cực lao động noi theo. Từ hoạt động này giúp các em thêm hiểu về lợi ích của việc trồng cây làm thêm vẻ đẹp của khuôn viên trường học cũng như có ảnh hưởng tích cực đến công tác bảo vệ môi trường sống sống.

Cô Trần Thị Bích tích cực hướng dẫn học sinh cách trồng cây xách nước tưới sau khi trồng.

Đây là một hoạt động lớn, thường xuyên và đầy ý nghĩa của nhà trường.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020