tin tức-sự kiện

Hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Phúc năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6/01 âm lịch), Liên đội trường Tiểu học xã Phú Phúc tổ chức buổi lao động, dọn vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Phú Phúc. Đội hình ra quân chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ lần này trường Tiểu học xã Phú Phúc huy động sinh lớp 4 , 5 và các thầy cô giáo trẻ của nhà trường ở cả hai khu A và khu B.

Trong không khí trang nghiêm, các đội viên Liên đội trường Tiểu học xã Phú Phúc đã tiến hành nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình độc lập tự do của tổ quốc. 

Tiếp theo đó, các em đã tích cực dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Phúc, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, văn minh để lại ấn tượng tốt đẹp cho lãnh đạo, thân nhân liệt sĩ đến viếng nghĩa trang. Sau một buổi lao động tích cực với tinh thần xung kích, toàn bộ khu vực nghĩa trang đã trở nên sạch đẹp.

Với sự chỉ đạo trực tiếp và đồng hành của đồng chí Trần Thị Huề - Phó Hiệu trưởng nhà trường, và đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư đoàn trường đã làm cho không khí của buổi ra quân lao động trở nên sôi nổi nhiệt tình hơn, đã xua tan cái lạnh giá kèm theo mưa phùn lất phất của những ngày đầu xuân.

Hoạt động có ý nghĩa trên đã góp phần giáo dục, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019