tin tức-sự kiện

Ngày hội Nuôi heo đất của Liên đội năm học 2018-2019

Theo đó, mỗi chi đội chuẩn bị một con heo đất riêng và hàng ngày, học sinh có điều kiện thì sẽ tiết kiệm từ tiền ăn sáng để cho “heo ăn”. Tùy theo khả năng, việc ủng hộ hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện và khả năng của mỗi học sinh. Với tinh thần đó, phong trào nuôi heo đất ngày càng được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và giáo viên và BGH nhà trường. 

Mỗi chú heo đất đều chứa đựng những tình cảm yêu thương và sự sẻ chia của tập thể lớp, giáo viên và học sinh dành cho các bạn học sinh nghèo của trường. Sau 1 năm phát động đã được toàn thể học sinh, giáo viên, của các Liên Đội nhiệt tình hưởng ứng. đã mang lại hiệu quả rất thiết thực. Đồng thời  phong trào đã góp phần giáo dục ý thức lao động, thực hành tiết kiệm cho những công dân tương lai”.

Dù giá trị khoản tiền tiết kiệm không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, yêu thương, san sẻ khó khăn của những bạn có hoàn cảnh kém may mắn hơn để tiếp thêm niềm tin, nghị lực giúp các bạn vững bước trên con đường học tập của mình. Phong trào “Nuôi heo đất giúp bạn nghèo” của các Liên Đội trường Tiểu học xã Phú Phúc là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ của mọi người đối với học sinh nghèo, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: thphuphuc

Xem thêm

BÀI MÚA TẬP THỂ CỦA HS NĂM HỌC 2018-2019
SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG KG NĂM HỌC 2018-2019
Tiết mục đơn ca 'Cò lả'-dân ca Đồng bằng Bắc Bộ
TIẾT MỤC MÚA 'VUI ĐẾN TRƯỜNG' - KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
HOẠT ĐỘNG NGLL NĂM HỌC 2018-2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ PHÚ PHÚC