Lễ Kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, trường Tiểu học xã Phú Phúc đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể các em học sinh của nhà trường. Buổi lễ còn vinh dự đón các vị đại biểu đại diện cho các cấp chính quyền trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các thế hệ thầy cô giáo đã từng công tác cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Ngô Đức Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: TH xã Phú Phúc

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020