Tập huấn thiết kế bài học phát triển năng lực HS tiểu học năm học 2018-2019

Mục đích của tập huấn nhằm Bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ chuyên môn có khả năng tập huấn, hỗ trợ giáo viên tiểu học vể thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh tiểu học.  Báo cáo viên của lớp tập huấn là các đồng chí cốt cán Trần Thị Loan- Tổ trưởng tổ 4,5 đã được tham gia lớp tập huấn cấp Tỉnh.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc, tích cực. Các thầy cô giáo được thực hành ra đề kiểm tra, chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc cùng thống nhất cách thiết kế bài học phát triển năng lực học sinh tiểu học.  Sau khi tập huấn, trường Tiểu học xã Phú Phúc sẽ tiếp tục tổ chức nghiên cứu, trao đổi chuyên môn, triển khai áp dụng trong thời gian tới.

Tác giả: Th xã phú Phúc

Tác giả: TH xã Phú Phúc