tin tức-sự kiện

Hội thi 'Giáo viên giỏi cấp Huyện' năm học 2019-2020

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học do Sở GD-ĐT Hà Nam, Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tổ chức từ ngày 02/12/2019. Qua hội thi, lãnh đạo Sở, Phòng cùng các các nhà trường đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong chỉ đạo, nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học trong các trường Tiểu học.

Hội thi diễn ra từ ngày 02/12 với sự tham gia của các giáo viên đại diện cho giáo viên Tiểu học trong toàn huyện về dự thi các khối lớp 1;2;3;4;5 với các phân môn: Toán, Tập đọc, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng anh.

 Các giáo viên dự thi phải qua 2 phần thi:

     +Thi năng lực (Bài thi viết)

     +Thi thực hành 1 tiết dạy (bốc thăm bài dạy, môn dạy).

Trường Tiểu học xã Phú Phúc cử đi tham dự hội thi có 3 giáo viên đó là cô: Trương Thanh Huyền (lớp 4), cô Nguyễn Thị Tuyến (Tiếng Anh) và cô Trần Phương Hồng (Lớp 5). Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm 2019- 2020 của Phòng GD &ĐT huyện Lý Nhân đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra. Kết quả 3/3 giáo viên của nhà trường đều đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp huyện.

Đồng chí Ngô Sỹ Khánh-Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân trong Hội thi

Cô Trần Phương Hồng (Thứ 1 từ trái sang) và cô Trần Thị Tuyến (Thứ 5 từ phải sang) nhận giải

Cô Trương Thanh Huyền (Thứ 1 từ phải sang) nhận giải

Qua Hội thi, thấy được sự quan tâm của các nhà trường, của phòng Giáo dục & Đào tạo trong việc bồi dưỡng, tuyển chọn giáo viên dạy giỏi các cấp. Đa số các giáo viên được tuyển chọn có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó có một số thầy cô giáo còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định tiếp tục năng lực của bản thân. Chắc chắn, qua hội thi này, các đồng chí đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng ra, nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: TH xã Phú Phúc

Xem thêm

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG_KG NĂM HỌC 2019-2020
BÀI MÚA CỦA GV NHÀ TRƯỜNG KG NĂM HỌC 2019-2020
Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân 2020
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 NĂM HỌC 2019-2020
THUYẾT TRÌNH SẢN PHẨM MĨ THUẬT (NGÀY HỘI MĨ THUẬT) NĂM HỌC 2018-2019