Trường Tiểu học Phù Vân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Phù Vân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm của đ/c Trịnh Xuân Thắng –Thành ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về tặng hoa.

Đoàn đại biểu của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và trưởng các Ban ngành, đoàn thể, Bí thư thôn trưởng các thôn xóm đã về dự động viên thầy trò nhà trường bước vào năm học mới.

Nhà trường còn nhận được sự ủng hộ, phối kết hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ học sinh bằng những bó hoa tươi thắm những lời động viên, gửi gắm tâm tư nguyện vọng tới từng cán bộ giáo viên, đây chính là động lực giúp cán bộ, giáo viên thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Hân hoan nhất trong Lễ khai giảng là niềm vui của các con học sinh được bước vào năm học mới.

Các con học sinh lớp Một còn phấn khởi hơn khi được nhận chiếc mũ bảo hiểm đầy yêu thương :

Tác giả: THPV

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường