Lễ sơ kết học kì 1 và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

Năm học 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường.

Ngày 29 tháng 01 năm 2019, trường TH Phù Vân tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong học kì 1, đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì 2.

Về dự buổi lễ có đông đủ Cán bộ giáo viên, nhân viên và các con học sinh.

Sau báo cáo Sơ kết học kì 1 do cô giáo Lê Thị Mỹ Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày là đến phần phát thưởng cho HS đạt điểm 10 các môn kiểm tra trong kì kiểm tra định kì cuối kì 1.

Tại buổi lễ có phần rất cảm động là trao quà cho 54 học sinh có hoàn cảnh khó khăn về ăn Tết Nguyên Đán Kỉ Hợi. Món quà chủ yếu đến từ đợt phát động phong trào “Hũ gạo tình thương, đón Tết sum vầy” được tất cả các thầy cô giáo và các con HS toàn trường hưởng ứng. Mỗi suất quà trị giá khoảng 200 000 đồng.

Tác giả: THPHUVAN

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường