Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 20 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Phù Vân long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng, Ủy ban nhân dân xã và các ban ngành đoàn thể trong xã, của Ban đại diện cha mẹ đặc biệt có sự hiện diện của các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường.

Tại buổi lễ các thầy cô được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cảm động đầy ý nghĩa của các em học sinh đến từ các lớp và của các thầy cô giáo.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thắm đậm tình cảm của các thế hệ thầy cô giáo. Các thầy cô lại được cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, được chứng kiến những bước đi vững chắc, sự trưởng thành của nhà trường về mọi mặt qua bài phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc buổi lễ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu đi tham quan khu thư viện của nhà trường.

Tác giả: THphuvan

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường