Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 'Họa sĩ tí hon', “Em yêu Âm nhạc” Chủ điểm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Phù Vân;

Thực hiện kế hoạch số 134/KH-THPV ngày 30 tháng 9 năm 2019 của trường Tiểu học Phù Vân về việc chỉ đạo tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ các môn học trong năm học 2019-2020,

Hôm nay ngày 15 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Phù Vân đã tổ chức thành công sinh hoạt Câu lạc bộ "Họa sĩ tí hon" và “Em yêu Âm nhạc” với chủ điểm: chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đây thật sự là ngày hội là sân chơi bổ ích vô cùng hấp dẫn với các em, các em có dịp được thể hiện tình cảm của mình với thầy cô qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa hết sức đầm ấm, ngọt ngào, hồn nhiên, nhí nhảnh, qua việc sưu tầm tranh ảnh để có bài báo đặc sắc dâng lên thầy cô tại buổi sinh hoạt. Những hoạt động của các em thật sự làm ấm lòng thầy cô trong ngày hội của mình.

Tác giả: THPHUVAN

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường