Trường Tiểu học Phù Vân tổ chức Ngày Hội đọc sách –Năm 2019 và đón nhận tài trợ sách của Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 159/BCXDXHHT ngày 8/4/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Phủ Lý về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Phù Vân;

Nhằm thiết thực chào mừng“Ngày sáchViệt Nam” lần thứ 6. Hôm nay ngày 17 tháng 4 năm 2019 trường Tiểu học Phù Vân tổ chức “Ngày Hội đọc sách và đón nhận tài trợ sách của đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Nam”.

Về dự Ngày Hội và trao tài trợ sách có ông Trần Đăng Khoa - Q.Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Tuấn - Giám đốc trung tâm quảng cáo đài truyền hình tỉnh, ông Trần Hữu Nam – Phòng thời sự đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Nam.

Đại biểu của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Tổ trưởng tổ Tiểu học phòng GD&ĐT thành phố, ông Lê Quang Thanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố.

Đại biểu của Hội CMHS có bà Nguyễn Thị Hòa - Phó trưởng Ban cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường.

Về phía nhà trường có Cô giáo Lê Thị Mỹ Thủy – Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đại diện các con học sinh về dự.

Sau bài phát biểu khai mạc Ngày hội đọc sách, tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam 21/4 hàng năm là phần trao nhận sách của Ông Trần Đăng Khoa – Q.Giám đốc đài phát thanh và truyền hình tỉnh Hà Nam; của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Sôi nổi hào hứng trong Ngày hội đọc sách là các hoạt động: Kể chuyện theo sách, trưng bày giới thiệu sách, thi vui đọc sách. Đây chính là cơ hội cho giáo viên, học sinh được giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh; là dịp để quyên góp sách, truyện để “xây dựng tủ sách mới cho em”.

Tác giả: THPHUVAN

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường