Tổng kết Hội thi 'Giáo viên dạy giỏi' cấp trường

Tin mới: Trường Tiểu học Phù Vân đã hoàn thành kế hoạch tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2017-2018, vào 16 giờ 30 ngày 03 tháng 11 năm 2017 nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi, về dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường và 20 giáo viên tham gia Hội thi đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phó Hiệu trưởng - Phó Ban tổ chức Hội thi - Trưởng Ban Giám khảo đánh giá tỉ mỉ chi tiết những ưu điểm, tồn tại của cả 3 phần thi: Bài thi năng lực, thi sáng kiến kinh nghiệm và phần thi giảng 2 tiết. Kết quả có 15/20 giáo viên=75% tham gia được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018. Tiếp theo Hội nghị là phần trao thưởng và đánh giá của đ/c Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Đ/c đánh giá cao vai trò trách nhiệm của các đ/c cán bộ giáo viên trong Ban Giám khảo đã đánh giá chính xác, khách quan công bằng các tiết dạy và cũng động viên kịp thời những thành tích sự cố gắng của các đ/c giáo viên tham gia Hội thi; đ/c khẳng định Hội thi này thật sự là đợt sinh hoạt chuyên môn thiết thực, là dịp để mỗi giáo viên được thể hiện năng lực trình độ chuyên môn của mình đồng thời cũng là dịp để giáo viên được trao đổi, góp ý, học hỏi về phương pháp cách thức tổ chức các hoạt động khi lên lớp. Sau Hội thi Ban lãnh đạo đã lựa chọn được 3 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường qua các năm liên tục sẽ tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố tổ chức; Đ/c yêu cầu và đề nghị 3 giáo viên được chọn cử cố gắng học hỏi, nghiên cứu về chuyên môn nghiệp vụ cách đánh giá học sinh theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT và sự đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới VNEN vào hoạt động dạy học theo chương trình sách giáo khoa hiện hành để chuẩn bị tham gia tiếp Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố tổ chức./.

Tổng kết hội Thi GV giỏi cấp trườngTổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường

Tác giả: TH PhuVan

Tiếng Ve Gọi Hè
Niềm vui ngày khai trường