Tin tức/(THPT Lý Nhân)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Hoạt động Ngoại khóa Tuyên truyền GD pháp luật thực hiện ATGT

          Sáng 10/10/2016, Trường THPT Lý Nhân phối hợp với Công an Huyện Lý Nhân, Công ty Honđa Thanh Thùy tổ chức Chương trình 4S "ATGT cho nụ cười ngày mai" và Hoạt động Ngoại khóa "Tuyên truyền GD pháp luật thực hiện ATGT" cho học sinh toàn trường.

          Hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông là nội dung quan trọng góp phần vào hình thành ý thức trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội của mỗi người.

          Hoạt động khóa sinh động, hấp dẫn, gồm nhiều nội dung thiết thực như: Tuyên truyền GD Pháp luật ATGT cho Học sinh toàn trường do Thiếu tá Trương Thị Diềm - Phó trưởng Công an Huyện Lý Nhân trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn và nhắc nhở các em học sinh; Kỹ năng kiểm tra và lái xe đạp điện, xe máy điện khi tham gia giao thông do anh Ngô Anh Đức - cán bộ công ty Honđa Thanh Thùy giới thiệu; Các hoạt động Giáo dục tìm hiểu kiến thức về ATGT do Ban Ngoài giờ lên lớp thực hiện. Trong buổi ngoại khóa Công ty Honđa Thanh Thùy tặng 06 phần thưởng cho các học sinh vươn lên trong học tập và nhiều phần quà hấp dẫn cho các học sinh tham gia tốt buổi học.

          Thông qua Hoạt động ngoại khóa góp phần hình thành ý thức chấp hành pháp luật nói chung và ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông nói riêng đối với mỗi người, giúp cho các em học sinh có được các hiểu biết cơ bản để phòng, tránh tai nạn và có ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

          Một số hình ảnh buổi Hoạt động ngoại khóa

Thầy giáo Nguyễn Văn Hồi - Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc

Thiếu tá Trương Thị Diềm - Phó trưởng Công an Huyện Lý Nhân

tuyên truyền giáo pháp luật, nhắc nhở các em học sinh thực hiện tốt luật ATGT

Ông Nguyễn Trung Thanh - Giám đốc Công ty TNHH Honđa Thanh Thùy tặng thưởng cho các em học sinh