Tin tức/(THPT A Kim Bảng)/PHÒNG TRUYỀN THỐNG/
TỔ NGỮ VĂN-GDCD NỬA THẾ KỈ ĐÃ QUA

Cùng với sự ra đời của trường THPT A Kim Bảng, đến nay tổ Ngữ văn-GDCD đã tròn 50 năm. Nửa thế kỉ qua tới nay đã có 66 thầy cô giáo nhận công tác tại tổ. Cùng với các tổ chuyên môn khác, tổ Ngữ văn-GDCD đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Nêu cao truyền thống đoàn kết, gắn bó, các thầy cô giáo trong tổ đều có tấm lòng say mê, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, tận tụy với học sinh, không ngừng phấn đấu học hỏi đưa tổ Văn–GDCD ngày càng vững mạnh. Từ công tác quản lý, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm hay những công tác kiêm nhiệm khác, các thầy cô trong tổ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhìn lại những chặng đường đã qua, có biết bao thầy cô trong tổ đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dạy tốt”. Trong số những thầy cô ấy có những thầy cô nay đã nghỉ hưu, có những thầy cô đã chuyển công tác khác, song chưa lúc nào các thầy cô thôi dõi theo sự trưởng thành và lớn mạnh của tổ.

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thầy cô đi trước, đến nay tổ Văn-GDCD không ngừng học tập, thi đua, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều cô giáo đã được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tặng Giấy khen như: Cô Vũ Thị Tiền, cô Lê Thị Thu Thủy, cô Vũ Thị Minh Tuyết, cô Đinh Thị Dung, Cô Nguyễn Thị Hằng, cô Trần Thị Thu Nga,…

Bên cạnh công tác chuyên môn, các thầy cô trong tổ Văn- GDCD còn tích cực tham gia công tác đoàn thể, tham gia các cuộc thi như: cô Nguyễn Thị Vân Anh- giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ và luật phòng chống ma túy”, cô Nguyễn Thị Bình đạt loại Giỏi cấp Tỉnh cuộc thi “Cán bộ thư viện giỏi”, cô Trần Thị Thu Nga và cô Đinh Thị Dung được nhận Bằng khen của TW Đoàn... Giờ trong tổ đã có một số thầy, cô có trình độ thạc sĩ như: cô Nguyễn Thị Bình, cô Trần Thị Hằng...

Năm mươi năm trôi đi, tổ Văn-GDCD đã tròn nửa thế kỉ xây dựng và trưởng thành, thay mặt cho các thầy cô trong  tổ, tôi xin gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới tất cả các thầy cô đã và đang công tác trong tổ. Xin chúc cho tổ Văn-GDCD ngày một vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện trong thời kì đổi mới.

Tác giả: Lê Thị Thu Thuỷ - Tổ trưởng
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị