Tin tức/(THPT A Kim Bảng)/PHÒNG TRUYỀN THỐNG/
TỔ LỊCH SỬ - ĐỊA LÝ - NGOẠI NGỮ TIẾP TỤC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG 50 NĂM

Tổ Lịch sử - Địa lí - Ngoại ngữ tiền thân là tổ Tổng hợp Xã hội được thành lập từ những ngày đầu thành lập trường THPTA Kim Bảng. Nửa  thế kỷ đã trôi qua đã có 54 thầy cô giáo công tác và giảng dạy tại tổ. Nhìn lại chặng đường đã qua, tổ Lịch sử - Địa lí - Ngoại ngữ tự hào đã đóng góp những thành tích xuất sắc vào thành tích chung của nhà trường.

Tổ Lịch sử - Địa lí - Ngoại ngữ là tổ có tinh thần đoàn kết, thân ái. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo có lòng say mê, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, có sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tiếp bước truyền thống đó, các thầy giáo, cô giáo hôm nay đang viết tiếp và tô đậm thêm bảng thành tích toàn diện của tổ. Nhiều thầy cô giáo hiện đang giữ các trọng trách của nhà trường: thầy Nguyễn Thái Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Dương Việt Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hường - Cấp uỷ viên - Tổ trưởng chuyên môn.

Trong 5 năm qua (2009-2014) công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tỉnh luôn đạt giải cao: 01giải Nhất, 16 giải Nhì, 25 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích; năm học 2013-2014 đạt 01 giải lĩnh vực trong kỳ thi khoa học kỹ thuật Quốc gia; 01 giải Quốc gia IOE. 

Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ được chú trọng; đến nay 100% các thành viên trong tổ đạt chuẩn (trong đó 03 giáo viên có trình độ thạc sĩ). Với thế mạnh vốn có, nhiều năm liên tục tổ được công nhận là Tập thể Lao động tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc. Nhiều thầy giáo, cô giáo trong tổ được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành, các thành viên tổ Lịch sử - Địa lí - Ngoại ngữ tích cực học tập, năng động, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ mọi mặt để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục hiện nay./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoà Hảo - Tổ phó
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị