Tin tức: ĐỔI MỚI DẬY VÀ HỌC/

05-2014

Về việc dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Thực hiện thông tư số 17/2012/TT-BGDĐT ngày 16/5/2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; UBND Tỉnh Hà Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo đã quán triệt tình hình dạy thêm, học thêm trên địa bàn toàn tỉnh.

Duy Tiên: Hội thi giáo viên Mầm non giỏi cấp huyện năm học 2012 - 2013

Hội thi lần này là một trong những hoạt động chuyên môn của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, nhằm mục đích tôn vinh những giáo viên có phẩm chất đạo đức và năng lực sư phạm tiêu biểu của cấp học Mầm non, đồng thời là dịp để cán bộ, giáo viên ngành học mầm non có cơ hội giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

05-2014

Nhiều sáng kiến mới giúp trò mê học

Trong 2 ngày 11 và 12/11, tại Đà Nẵng đã diễn ra liên hoan giáo viên dạy giỏi Tiểu học toàn quốc 2012-2013. Liên hoan hội tụ gần 500 thầy cô dạy giỏi cùng với nhiều kinh nghiệm dạy học hay, những sáng kiến mới giúp trò ham học và học hiệu quả hơn.

05-2014

Hội nghị trực tuyến triển khai chuyển đổi trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập

áng ngày 16/12/2011, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai chuyển đổi trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập. Ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị.

05-2014

Sở GD&ĐT phát động cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-learning

Sở Giáo dục và đào tạo hưởng ứng cuộc thi "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-learning" cấp trung học phổ thông năm học 2009-2010, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức

05-2014

Thông tư ban hành quy định đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học

Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học tỉnh Hà Nam thành công tốt đẹp

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, làm cho học sinh thích thú nghe giảng và giờ học đã sôi động hẳn so với các tiết dạy bằng phương pháp truyền thống.

05-2014

Bộ GD&ĐT phát động cuộc thi giải toán qua Internet dành cho HS cấp tiểu học và THCS

Cuộc thi dành cho tất cả HS tiểu học và THCS trong toàn quốc có điều kiện truy cập Internet.

05-2014

100% các trường tiểu học tại Hà Nam được cấp máy vi tính phục vụ kết nối Internet và mạng giáo dục

Chú trọng việc triển khai công tác CNTT với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, của Tỉnh, Giáo dục - Đào tạo Hà Nam chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Qua hoạt động này, điều đó càng thấy rõ hơn.

Hội thảo Chuẩn kiến thức , kỹ năng trong dạy học Cấp tiểu học tỉnh Hà Nam

Chuẩn kiến thức, kỹ năng là căn cứ để biên soạn sách giáo khoa, quản lí dạy học, đánh giá kết quả giáo dục ở từng môn học, hoạt động giáo dục đảm bảo tính thống nhất, tính khả thi của chương trình giáo dục phổ thông, bảo đảm chất lượng và hiệu quả của quá trình giáo dục.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè