Tin tức: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/

Cục CNTT và Sở GD&ĐT Hà Nam tập huấn elearning tại phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm

Ngày mùng 7 và 8 tháng 1 năm 2012 Cục CNTT và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam đã tổ chức tập huấn"Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-learning"

05-2014

Nghề lập trình viên ngày càng “hot”

Nghề lập trình viên ngày càng trở nên có giá hơn trong bối cảnh các DN đều thiếu lực lượng lập trình viên “có nghề”

05-2014

Khởi công kết nối mạng giáo dục tại tỉnh Hà Nam

05-2014

Công nghệ nhân bản PC áp dụng cho các trường học, doanh nghiệp

Giải pháp của MaxClone có thể làm cho 35 máy trạm hoạt động đồng thời trên 01 máy chính.

Xử lý virus Autorun

Nói đến virus Autorun thì có lẽ người sử dụng máy tính không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mặc dù rất quen thuộc nhưng số người mắc phải loại virus này không phải là ít. Do đó, Autorun Eater là một “trợ thủ” đắc lực giúp bạn chống lại loại virus ma mãnh này.

05-2014

Triển khai nhiệm vụ năm học mới về công nghệ thông tin

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong năm học mới 2008-2009

02-2014

SKKN: “Tích hợp một số phần mềm hỗ trợ soạn giáo án điện tử

Công nghệ thông tin đã và đang đóng vai trò quan trọng số một trong quá trình dạy và học. Công nghệ thông tin không những hỗ trợ công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập mà còn tạo ra nhiều phương pháp tiếp cận kiến thức với con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất...

Ứng dụng CNTT đem lại nhiều lợi ích cho giao thông Việt Nam

Ngày 23/5, Sở Giao thông Vận tải TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả sử dụng hạ tầng giao thông”.

02-2014

Tập huấn chuyên môn bằng ứng dụng CNTT

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin nhằm đổi mới hình thức tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả việc tập huấn chuyên môn và hội nghị hướng dẫn thực hiện các lĩnh vực công tác.

02-2014

Giải pháp Công nghệ thông tin cho giáo dục

Tại TP.Đà Nẵng, IBM Việt Nam vừa tổ chức hội thảo Giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) thông minh và hiệu quả cho ngành giáo dục, thu hút đông đảo cán bộ lãnh đạo, các nhà quản lý thuộc các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… đến tham dự.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè