Tin tức/(THPT Bắc Lý)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2014 - 2015

        Dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Mạnh Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Đặng Văn Thỏa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

 

         Trong bản báo cáo sơ kết HKI năm học 2014-2015, Thầy giáo Nguyễn Mạnh Cương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường, sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh.

 

        Năm học 2014-2015 là năm học tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Trong học kì này học sinh xếp học lực giỏi đạt tỉ lệ 6.8%, tỉ lệ học sinh học lực khá là 42.9%. Thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa nhiều giải cao, trong đó có 1 giải nhất, 6 giải nhì, 26 giải ba và 10 giải khuyến khích; Thi OTE đạt giải 3; Nhà trường có 2 hai đề tài  của học sinh lớp 10 -11 tham dự hội thi khoa học KT trẻ THPT cấp tỉnh đó là Máy nông nghiệp và máy thu gom rác thải đa năng đạt kết quả khá. Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tổ chức khen thưởng các em học sinh có thành tích cao trong HKI, tổ chức trao quà 38 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.


            Nhìn chung, về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong HKI có nhiều tiến bộ đáng kể, nhà trường đã thực hiện khá tốt các chỉ tiêu đăng ký thi đua đầu năm về tỉ lệ học lực, hạnh kiểm, học sinh bỏ học, HSG cấp tỉnhv.v… Học sinh trong toàn trường đã có những thay đổi đáng kể về nhận thức và hành động trong việc thực hành tiết kiệm, tự học, tự rèn, học để lập thân, lập nghiệp.

 

        Trong chương trình sơ kết có nhiều tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn "được các em học sinh trình diễn càng làm tăng thêm không khí vui tươi, đầm ấm cho buổi sơ kết và tinh thần chào đón năm mới 2015.

 

        Buổi lễ sơ kết đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em học sinh thân yêu, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ sơ kết:

Học sinh tập trung

Học sinh tập trung

 

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Cương đọc báo cáo sơ kết

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Cương đọc báo cáo sơ kết

 

Khen thưởng và trao quà cho học sinh đạt thành tích cao:

 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải 3 cuộc thi OTE

 

 

 

 

 

Tác giả: THPT Bắc Lý

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Quy chế công khai

Thông tư 09 ngày 07/5/2009

Thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2014 -2015

Biểu mẫu 09 (Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên

(Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ thông, năm

(Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Báo cáo công khai dự toán 2016, dự toán 2015 và Quyết toán thu chi

Báo cáo công khai dự toán 2016, dự toán 2015 và Dự toán, Quyết toán thu chi 2014
Xem thêm...
Website Đơn vị