Tin tức/(THPT Bắc Lý)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Sáng ngày 19/10/2015, Ban chấp hành công đoàn trường THPT Bắc Lý long trọng tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 85 ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chi ủy, ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn, đông đủ nữ cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

       Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lai – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống 85 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Trần Thị Lai – Đọc diễn văn kỉ niệm.

       Đồng chí nói: “ Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”… Đồng chí cũng đánh giá những đóng góp của phong trào nữ công nhà trường như công tác bồi dưỡng học sinh giỏi có cô giáo Cao Thị Nguyệt, Nghiêm Thị Thu Huyền..., công tác chủ nhiệm có cô giáo Lê Thị Hồng Minh, cô giáo Trần Thị Hiền... Các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên có vai trò quan trọng cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: “giỏi việc trường, đảm việc nhà” như cô giáo Trần Thanh Vân, Trần Thị Hiền, Trần Thị Lai, Lê Thị Hồng Minh, Hoàng Thị Kim Thoa, Đoàn Thị Hoài...

                               

Đ/c Nguyễn Mạnh Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

         Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Mạnh Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến – đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường, đồng chí mong muốn: “ Chị em phụ nữ trường ta hãy tự tin, vượt lên chính mình, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.”

        Nhân dịp này, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam đã tặng giấy khen cho đồng chí Trần Thị Hiền, BCH Công đoàn đã khen thưởng các đồng chí Cao Thị Nguyệt, Phạm Thị Thu Hà, Trần Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Quyên, Trần Thị Hạnh  đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền giáo dục phẩm chất người phụ nữ trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa ở nhà trường giai đoạn 2010-2015.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cương trao thưởng cho các đồng chí

Tại buổi lễ kỉ niệm còn có phần giao lưu hái hoa dân chủ với nhiều nội dung phong phú. Phần giao lưu đã thu hút được nhiều em học sinh tham gia.

Với những bài hát, bài thơ, những câu chuyện lãng mạn nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước góp phần làm không khí buổi lễ thêm phần sôi nổi. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


 

 

 

Tác giả: BCH Công đoàn

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Quy chế công khai

Thông tư 09 ngày 07/5/2009

Thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2014 -2015

Biểu mẫu 09 (Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên

(Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ thông, năm

(Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Báo cáo công khai dự toán 2016, dự toán 2015 và Quyết toán thu chi

Báo cáo công khai dự toán 2016, dự toán 2015 và Dự toán, Quyết toán thu chi 2014
Xem thêm...
Website Đơn vị