Tin tức: HƯỚNG NGHIỆP/

29

06-2014

Chủ đề tháng 11 - NGHỀ SƯ PHẠM

Nghề giáo là một trong số những nghề cao quý trong xã hội. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có quan điểm giống nhau về nghề dạy học. Hiểu về nghề giáo để có cái nhìn toàn diện, khách quan hơn là một yêu cầu không chỉ với những người trong ngành mà còn với toàn xã hội.

Chi tiết

29

06-2014

Chiến lược học tập của học sinh lớp 12

Hãy dành cho bạn một phương pháp giải trí không gây nghiện. Nếu tín đồ của game online nào đó có lẽ bạn nên từ bỏ thôi.

Chi tiết

29

06-2014

Ngành Giao thông vận tải

Giao thông vận tải (GTVT) là một ngành sản xuất vật chất đặc biệt, cũng trực tiếp tạo ra giá trị và giá trị gia tăng trong quá trình thực hiện chức năng của mình. Giữ cho huyết mạch giao thông của đất nước luôn thông suốt là nhiệm vụ của ngành. Có 5 loại hình GTVT cơ bản: Vận tải đường sắt, Vận tải đường bộ, Vận tải đường thủy, Vận tải hàng không, Vận tải bằng đường ống (đường ống vận chuyển nhiên liệu, nguyên liệu rời).

Chi tiết

29

06-2014

Giới thiệu chung về Mỏ - Địa chất

Con người sinh ra và tồn tại trên Trái Đất, song sự hiểu biết của con người về Hành Tinh Xanh còn rất hạn chế. Tại sao bề mặt trái đất lại có nơi là núi cao hay đồng bằng hoặc cao nguyên mênh mông, có nơi là biển rộng sông dài v.v…?

Chi tiết

29

06-2014

Lời khuyên khi chọn nghề

Chọn một nghề tức là chọn cho mình một tương lai, chọn nghề sai lầm, là đặt cho mình một tương lai không thật vững chắc.

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 19

Tổng lượng truy cập: 274786