Tin tức: ĐOÀN TNCS-HCM/

Thông báo: Tuyển đại biểu tham gia chương trình TNTN Việt Nam - Canada

Web.DTN - Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên - Ban Quốc tế Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tổ chức Thanh niên Thế giới Canada tổ chức chương trình Thanh niên tình nguyện Việt Nam - Canada năm 2014.

06-2014

Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2014

Ngày 18/6, tại Công trình Thủy điện Huội Quảng, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức “Chương trình khởi động Chiến dịch tình nguyện hè năm 2014”.

Hội Thanh niên-Sinh Viên VN tại Mỹ gửi thư thỉnh nguyện về biển Đông

0 Bình luận Fanpage Thanh Niên Tôi Viết (TNO) Nhằm góp tiếng nói cho cộng đồng quốc tế biết đến hành động phi pháp của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam (VN) và kêu gọi chính phủ các nước cũng như những nhân vật có ảnh hưởng trên thế giới lên tiếng ủng hộ VN, Hội Thanh niên-Sinh viên VN tại Mỹ đã phát động thu thập chữ ký cho hai thỉnh nguyện thư gửi đến Nhà Trắng cùng những quan quan chức cấp cao của các nước và tổ chức quốc tế.

Chất thép và thơ ở Trường Sa

Ở nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc những ngày biển Đông dậy sóng, cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Trường Sa và các nhà giàn DK vẫn luôn vững vàng tay súng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng và chứa chan tâm hồn nghệ sĩ.

Gần 5 tỷ đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn học giỏi

Ngày 16/6, tại Hà Nội, đại diện Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Công ty trách nhiệm hữu hạn Canon Việt Nam đã ký kết hợp tác, đánh dấu bước khởi động dự án học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” giai đoạn 2014-2020.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè