Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/
Tập huấn chuyên môn bằng ứng dụng CNTT
Một lớp tập huấn CNTT cho giáo viên Thủ trưởng các đơn vị, các chương trình, dự án trực thuộc Bộ GD&ĐT từ ngày 15/3/2013 sẽ triển khai tổ chức tập huấn theo hướng tổ chức tập huấn trực tuyến qua mạng. Đơn vị chủ trì cần tải đầy đủ văn bản, tài liệu, bài giảng điện tử e-Learning, băng hình các bài giảng tập huấn lên trang tập huấn thuộc Cổng thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (http://taphuan.moet.gov.vn). Việc trao đổi thông tin, giải đáp các vướng mắc giữa báo cáo viên, đơn vị tổ chức tập huấn với cán bộ quản lý, giáo viên được thực hiện qua các diễn đàn (forum) trên Cổng thông tin điện tử hoặc qua nhóm email. Tổ chức tập huấn tập trung chỉ áp dụng đối với các cuộc tập huấn cần thao tác thực tế và nếu phải làm thực hành cho mọi thành viên tham dự, các cuộc tập huấn có cấp chứng chỉ hoặc đối tượng là đại biểu ở nước ngoài hoặc đối tượng tập huấn đặc thù. Cục Công nghệ thông tin ban hành hướng dẫn về quy trình và cách thức tổ chức tập huấn; chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để biên tập tài liệu, văn bản, bài giảng điện tử e-Learning, đĩa hình bài giảng các cuộc tập huấn và duyệt biên tập lần cuối trước khi đăng tải trên Website của Bộ; chịu trách nhiệm về các điều kiện đảm bảo an toàn thông tin, cơ sở hạ tầng mạng; xây dựng phòng thu âm, ghi hình chất lượng cao, đảm bảo hoạt động thường xuyên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.  Các Vụ, Cục, Dự án, Chương trình thuộc Bộ GD&ĐT được giao chủ trì tổ chức tập huấn chịu trách nhiệm về nội dung tài liệu, văn bản, bài giảng tập huấn đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT; công bố trên Website lịch tổ chức các cuộc tập huấn trước 10 ngày để các địa phương, cơ sở giáo dục chủ động tham gia; cử cán bộ theo dõi thường xuyên diễn đàn và nhóm email để giải đáp các vấn đề phát sinh, vướng mắc, khó khăn của các địa phương và các cơ sở GD&ĐT. Giám đốc các Sở GD&ĐT chỉ đạo các địa phương, cơ sở giáo dục đảm bảo điều kiện vật chất (máy tính, Webcam, đường truyền) phòng họp trực tuyến, tạo điều kiện để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên chủ động và tích cực tham dự các cuộc tập huấn theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT. Hướng dẫn các cơ sở giáo dục vào địa chỉ để tham dự, lĩnh hội thông tin và trao đổi vướng mắc, khó khăn. Giám đốc các đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đảm bảo cơ sở vật chất phòng họp trực tuyến (máy tính, Webcam, đường truyền) và hướng dẫn cán bộ quản lý, giảng viên tham dự các cuộc tập huấn theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị