Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/
Khởi công kết nối mạng giáo dục tại tỉnh Hà Nam
Ngày 07 tháng 11 năm 2008, tại Sở Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra lễ khởi công kết nối mạng giáo dục tại địa bàn tỉnh Hà Nam. Như vậy năm học tới 100% các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Hà Nam, từ Mầm non, Tiểu học đến THCS, THPT, và các cơ sở khác sẽ được kết nối Internet và sử dụng Miễn phí đường truyền băng thông rộng (ADSL) do Viettel Hà Nam cung cấp.            Kết nối mạng giáo dục là một chủ trương lớn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành và học tập, giảng dạy của toàn ngành, theo đó toàn quốc sẽ có khoảng trên 39.000 cơ sở giáo dục được kết nối băng thông rộng miễn phí bởi Tổng công ty viễn thông quận đội Viettel. Và Hà Nam là tỉnh đầu tiên triển khai lễ khởi công kết nối mạng giáo dục theo địa bàn tỉnh. Trong buổi lễ khởi công, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT và Viettel Hà Nam đã ký biên bản cam kết 3 bên nhằm thúc đẩy quá trình kết nối mạng giáo dục miễn phí đến 100% các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh một cách nhanh chóng, có hiệu quả...      Về dự buổi lễ ông Quách Tuấn Ngọc rất vui mừng vì Hà Nam đã tích cực triển khai ứng dụng CNTT một cách thiết thực, hiệu quả. Ông đánh giá cao về sự lãnh đạo chỉ đạo của Sở đối với các cơ sở giáo dục trong tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị 55 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (Chỉ thị Về tăng cường giảng dạy, đào tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục giai đoạn 2008-2012).
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị