Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: ĐOÀN TRƯỜNG TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2017

Được phát động từ tuần 10 đến hết tuần 14, các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017) do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT B Duy Tiên tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, sôi nổi của tất cả 24 chi đoàn học sinh với rất nhiều hoạt động học tập, văn nghệ, thể thao được diễn ra trong suốt 5 tuần liên tiếp.

Đây là dịp để tuổi trẻ trường THPT B Duy Tiên thể hiện sự tri ân thầy cô, tri ân mái trường, thể hiện sự đoàn kết và sáng tạo trong các hoạt động tập thể, các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Phong trào thi đua Giờ học tốt, tuần học tốt, học sinh thân thiện và tích cực và thực hiện tốt những quy định về an toàn giao thông đã được các chi đoàn tích cực hưởng ứng. Số đoàn viên đi học muộn giảm rõ rệt dù thời tiết đang chuyển mùa, nhiều hôm mưa lạnh. Việc tham gia giao thông cũng được học sinh và các chi đoàn nhắc nhở nhau thực hiện tốt hơn, kết quả là số học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe điện giảm rõ rệt, đi hàng ba, hàng bốn, đứng chờ nhau gây ách tắc giao thông ngoài cổng trường không còn. Các giờ học có nhiều điểm 9, điểm 10, học sinh tích cực học tập xây dựng bài. Phong trào đã ghi nhận sự cố gắng của các chi đoàn trong đó có 3 chi đoàn được trao thưởng là 11A7, 11A5 và 11A6. Có 9 cá nhân đạt thành tích học tập cao nhât, mỗi khối 3 học sinh đã được Đoàn trường trao thưởng nhằm động viên, khích lệ và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các đoàn viên thanh niên học sinh.

Các hoạt động văn nghệ thể thao là thế mạnh của học sinh nhà trường từ nhiều năm qua luôn là hoạt động thu hút sự quan tâm và đầu tư thời gian, công sức nhiều nhất. Phong trào chơi bóng chuyền được phát triển mạnh ở tất cả các chi đoàn. Các hoạt động tập múa, tập hát diễn ra trong cả tháng trước ngày 20 tháng 11 như tiếp thêm sức mạnh và động lực để học sinh gắn kết với nhau và nỗ lực học tập hơn. Kết thúc đợt thi đua, đoàn trường đã trao 11 giải văn nghệ, 31 giải thể thao và trò chơi dân gian cho các tập thể chi đoàn trong trường.

Kết thúc đợt thi đua, học sinh được tiếp thêm năng lượng từ niềm vui và sự đoàn kết nỗ lực trong những tháng ngày cùng nhau phấn đấu thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam để sẵn sàng bước vào những ngày kiểm tra học kỳ I đầy quyết tâm đạt kết quả cao như đợt thi đua này.

Bài và ảnh: HTM

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị