Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/ĐỔI MỚI DẬY VÀ HỌC/
Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học tỉnh Hà Nam thành công tốt đẹp
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt, thi giáo viên giỏi các cấp, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu rèn luyện theo chuẩn giáo viên tiểu học và dạy học theo chuẩn kiến thức - kỹ năng của chương trình, chọn lựa được giáo viên giỏi cấp tỉnh; Sở GD&ĐT Hà Nam đã tổ chức thành công Hội thi "giáo viên giỏi" bậc Tiểu học.        Ngay từ đầu năm học Sở GD&ĐT Hà Nam đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT huyện, thành phố phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong tất cả các trường tiểu học trên toàn tỉnh. Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" đã trở thành phong trào sôi động trong các nhà trường.        Sau khi các phòng GD&ĐT tổ chức thi cấp huyện, Sở GD&ĐT tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh từ 12/02 đến 20/02/2009; mỗi huyện, thành phố chọn cử 5 giáo viên xuất sắc cấp huyện, thành phố tham gia dự thi. Qua 2 tuần đua tài, kết quả như sau: 30 giáo viên, đại diện cho 6 phòng giáo dục tham gia; có 49 tiết đạt loại giỏi xuất sắc, 11 tiết loại giỏi. 10 sáng kiến, đề tài được xếp loại tốt, 20 đề tài được xếp loại khá; 25 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi xuất sắc, 5 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi.       Một trong những thành công của Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp tiểu học năm nay là giáo viên đã sử dụng thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, làm cho học sinh thích thú nghe giảng và giờ học đã sôi động hẳn so với các tiết dạy bằng phương pháp truyền thống.      Kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi trên thể hiện ý thức phấn đấu không ngừng của các giáo viên, các đồng chí cán bộ quản lý từ trường đến phòng GD&ĐT huyện, thành phố. Đây là thành tích thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân của giáo viên và ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị