Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/KHOA HỌC KỸ THUẬT/
Hà Nam khai mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông năm học 2012-2013
Ngày 04 thàng 02 năm 2013, trong không khí vui mừng phấn khởi kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng CSVN, chào đón xuân mới Quý Tỵ, tại trường THPT chuyên Biên Hòa, tỉnh Hà Nam, Sở giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc "Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học" cấp tỉnh. Tới dự và phát biểu chỉ đạo cuộc thi có ông Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện các trường THPT, phòng GD&ĐT các huyện thành phố về dự đông đủ, góp phần cổ vũ cho cuộc thi thắng lợi. Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học lần thứ nhất năm nay toàn tỉnh có 12 đội dự thi. Cuộc thi KHKT lần thứ nhất cấp tỉnh năm học 2012-2013 với mục đích cơ bản là khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức và phương pháp dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực học sinh; nâng cao chất lượng dạy và học trong các cơ sở giáo dục trung học. Ông Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai mạc cuộc thi:
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị