Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/VĂN HỌC NGHỆ THUẬT/
Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo

Hôm nay, ngày 31 tháng 7 năm 2013 tại trụ sở cơ quan, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2010-2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Lê Quang Thủy, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối, các đồng chí bí thư, phó bí thư Đảng bộ và toàn thể đảng viên cơ quan Sở về dự đông đủ. Đồng chí Bùi Văn Tâm, Bí thư Đảng bộ đã báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ giữa nhiệm ký 2010-2015.

Bản báo cáo được toàn thể đảng viên đảng bộ thông qua với sự nhất trí cao của đại biểu cấp trên. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận có chất lượng của các chi bộ Giáo dục thường xuyên – chuyên nghiệp, chi bộ Công đoàn ngành – Mầm non, chi bộ Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục… Đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối đã phát biểu chỉ đạo, góp ý với Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo với tinh thần cởi mở, khách quan.

Đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ cần làm rõ thêm một số giải pháp để phát huy những thành tích mà Đảng bộ cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đáp lại những ý kiến chỉ đạo, góp ý của đại biểu cấp trên, đồng chí Bùi Văn Tâm thay mặt Đảng bộ đã phát biểu tiếp thu ý kiến và hứa tiếp tục chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2010-2015. Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Văn Khoát, Tỉnh ủy viên – Phó bí thư đảng bộ - Giám đốc Sở vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Được sự ủy quyền của Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khoát. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị Đồng chí Tạ Văn Đạt, Phó bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo HN Đ/c Nguyễn Văn Khoát vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng Đ/c Nguyễn Văn Diện, Bí thư chi bộ GDTX-CN - Phó giám đốc, phát biểu tham luận Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư chi bộ CĐN-MN, phát biểu tham luận Đ/c Khuất Quang Thịnh, Bí thư chi bộ KT&KĐCLGD, phát biểu tham luận Đ/c Phạm Quang Huy, Bí thư chi bộ GD Tiểu học, phát biểu tham luận   Đại biểu, đảng viên Đảng bộ dự hội nghị

Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị