Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: ĐOÀN TNCS TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHO HỌC SINH CHÀO MỪNG 20.11.2017

Ngay từ cuối tháng 10.2017, Đoàn trường THPT B Duy Tiên đã phát động thi đua tuần học tốt, giờ học tốt trong các chi đoàn và các đoàn viên thanh niên nhà trường nhằm tạo không khi thi đua học tốt, sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017. Bên cạnh việc học tốt, việc giữ gìn vệ sinh môi trường thật tốt, tham gia thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông, việc nói lời hay làm việc tốt, ủng hộ đồng bào lũ lụt… được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng rất sôi nổi, nhiệt tình.

(Thi văn nghệ khối học sinh chiều 18-11-2017)

Sang tháng 11, Đoàn trường dành hẳn một tuần lễ để tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao vào các buổi chiều. Rất nhiều các nội dung thi như thi bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ cho tất cả các khối lớp. Thi kéo co, thi nhảy dây cùng các trò chơi dân gian. Tuy chỉ thi vào các buổi chiều trong tuần trước 20.11 nhưng từ nhiều tuần trước đó, các lớp đã dành thời gian tập luyện hăng say sau những giờ học, tạo nên phong trào luyện tập thể dục thể thao và một không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đoàn học sinh.

(Tổ chức các trò chơi dân gian cho học sinh)

Hội thi văn nghệ là một trong những nét đặc sắc và là một thế mạnh lâu nay của đoàn trường THPT B Duy Tiên. Đây là dịp để các lớp thể hiện tài năng, ý tưởng sáng tạo, đồng thời cũng giúp đoàn trường phát hiện những nhân tố văn nghệ mới để duy trì và phát triển đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, đội văn nghệ của trường, làm nòng cốt trong các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của trường. Hội thi luôn là sân chơi thú vị và thu hút sự quan tâm đầu tư công sức hàng tháng trời tập luyện tranh thủ của học sinh các lớp. Qua hội thi, đoàn trường cũng lựa chọn được những tiết mục xuất sắc để biểu diễn trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017.

Bài và ảnh: HTM

 

 

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị