Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Trong 3 buổi chiều 14, 15 và 16 tháng 11 nă 2017, Ban y tế học đường của trường THPT B Duy Tiên đã mời các y bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Duy Tiên và Trạm y tế thị trấn Đồng Văn về khám sức khỏe cho học sinh toàn trường, mỗi buổi chiều khám sức khỏe cho học sinh một khối. Đây là một trong hai đợt khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho học sinh nhằm giúp học sinh và nhà trường có được những thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình sức khỏe của học sinh, đặc biệt là sức khỏe của mắt và các bệnh lí học đường để từ đó nhà trường có những tư vấn cho gia đình và cho các em học sinh cách điều trị cũng như phòng tránh.

Thông qua buổi khám sức khỏe, nhà trường sẽ lập được bộ hồ sơ theo dõi sức khỏe cho từng học sinh trong trường để có những điều chỉnh kịp thời cho học sinh trong việc học tập, nhất là các buổi học của môn thể dục và giáo dục quốc phòng, những buổi học ngoài giờ lên lớp phải vận động nhiều. Học sinh cũng sẽ nắm bắt được tổng thể tình hình sức khỏe và những tư vấn cần thiết từ các y bác sĩ để tích cực rèn luyện sức khỏe hơn nữa, tạo điều kiện tốt hơn cho những hoạt động học tập và giáo dục tại nhà trường cũng như ở gia đình.

Bài và ảnh: HTM

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị