Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/ĐỔI MỚI DẬY VÀ HỌC/
Sở GD&ĐT phát động cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-learning
Ngày 05-02-2010, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã ký quyết định số 83/QĐ-SGD&ĐT-GDTrH về việc thành lập Ban chỉ đạo thi "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử E-learning" cấp trung học phổ thông năm học 2009-2010. Đây là cuộc thi rất ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, tiếp cận với công nghệ dạy học hiện đại E-learning. Chính vì vậy, Sở đã có công văn chỉ đạo về việc tham gia dự thi tới 100% các trường THPT trong toàn tỉnh với đủ các môn thi là: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh. Cũng trong ngày 05-02-2010, phòng CNTT Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam đã lập trang thông tin với địa chỉ: http://thi-baigiang.hanam.edu.vn nhằm hỗ trợ cho các giáo viên và nhóm giáo viên tham gia dự thi, cập nhật tin tức về cuộc thi. Với sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nam, của Ban chỉ đạo, cùng với sự nhiệt tình hưởng ứng của các thầy giáo, cô giáo và các đơn vị trường THPT trong toàn tỉnh, chúng tôi tin chắc rằng Giáo dục và Đào tạo Hà Nam sẽ là đơn vị có thành tích tốt góp phần  lớn cho sự thành công của cuộc thi trên phạm vi cả nước.
Tác giả: Admin
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị