Tin tức/(THPT B Duy Tiên)/HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG/
TRƯỜNG THPT B DUY TIÊN: LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20.11.1982 - 20.11.2017)

Trong không khí cùng ngành giáo dục cả nước, thầy và trò ngôi trường THPT B Duy Tiên đang ở tuổi 44 phấn khởi, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có lãnh đạo huyện ủy, ủy ban nhân dân, hội đồng nhân dân, chủ tịch UBND huyện Duy Tiên, một số cơ quan ban ngành của huyện, một số cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các thầy cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu, các bậc cha mẹ học sinh, những thế hệ học sinh cũ.

Đây là dịp để các thế hệ thầy cô giáo trường THPT B Duy Tiên gặp nhau, cùng tâm sự, trò chuyện, trao đổi học hỏi nhau về chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, chuyện trường lớp cùng những vui buồn mà nghề giáo mang lại. Đây cũng là dịp để những giáo viên đang còn công tác, nhất là những giáo viên trẻ có dịp trau dồi thêm kinh nghiệm, được tiếp sức thêm từ những đồng nghiệp lớn tuổi để vững vàng hơn, nỗ lực hơn trong sự nghiệp trồng người. Các thế hệ học trò cũ cùng có dịp ôn lại những kỷ niệm với thầy cô, những kỷ niệm của những năm tháng học tập dưới mái trường đã giúp cho mỗi học sinh trưởng thành và tự tin bước vào cuộc sống.

Vui với ngày kỷ niệm, các thầy cô cũng không quên nhắc nhở nhau trách nhiệm cao cả của sự nghiệp trồng người trước sự thay đổi của thi cử, của chương trình mới sắp sửa thực hiện, lại cùng nhau thể hiện quyết tâm giúp học trò học tập tốt hơn, giúp nhà trường ngày càng phát triển.

(Tiết mục múa "Mái đình làng biển" chào mừng  lễ kỷ niệm của chi đoàn 11A4)

(Tiết mục múa "Cò lả" của chi đoàn 11A5 chào mừng lễ kỷ niệm)

(Tập thể CBGV, NV chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo , CBNV đã nghỉ hưu tại trường về dự lễ kỷ niệm)

Bài và ảnh: HTM

Xem video clip về Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại THPT B Duy Tiên tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=zYVfCvOn-hk

Tác giả: HTM
Trường THPT B Duy Tiên
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Các biểu công khai

Kèm theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ Nguyễn Thanh Chấn

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết tội người ta”, “vụ Huỳnh Văn Nén, có dấu chân tại hiện trường, kích cỡ lệch nhau mà toà vẫn xử, để xảy ra oan sai, tù tội hơn 14 năm nay với một con người”…

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Mới 5 tuổi đã cao 1,73 m

Mới chỉ 5 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1,73m, cậu bé Karan Singh, sống tại thành phố Meerut (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được xem là cậu bé 5 tuổi cao nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm...
Website Đơn vị